CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG – BÌNH DƯƠNG

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG – BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng tại Bình Dương, chuyên cung cấp lao động phổ thông và lao động có tay nghề, chuyên môn trên mọi lĩnh vực. Nếu doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu cần thuê lao động thì Tấn Vàng luôn là sự ưu tiên và đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Tấn Vàng xin cam kết vì những lợi ích chung sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

Cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương

Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp mở ra nhiều nhà máy xí nghiệp và đều đẩy mạnh việc sản xuất để kịp xuất khẩu các mặt hàng ra thị trường. Và để thực hiện được điều đó thì cần một nguồn lao động rất lớn. Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp về lao động Bình Dương khi mà hàng hóa quá nhiều mà nhân công lại không đủ.

Dịch vụ cung ứng lao động của công ty Tấn Vàng tại Bình Dương là một trong những dịch vụ được tin dùng nhất hiện nay, với đội ngũ nguồn lao động dồi dào lên đến 500 – 1000 người, chúng tôi hoàn toàn có khả năng cung cấp nguồn lao động đến các khu vực mà quý khách hàng yêu cầu trên địa bàn thành phố và các tỉnh khu vực miền nam. Chúng tôi luôn chọn lọc kỹ lưỡng các lao động phù hợp nhất với những tiêu chí mà khách hàng đưa ra.

Cung ứng lao động Bình Dương

Nhu cầu sử dụng lao động Bình Dương

Để sớm trở thành trung tâm công nghiệp hiện đại và đô thị thông minh của cả nước, từ góc độ nguồn lực tỉnh Bình Dương đang gặp nhiều thách thức, đòi hỏi phải có “Lời giải” phù hợp.

Là tỉnh ở khu vực Đông Nam Bộ, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Bình Dương đã trở thành một hình mẫu về thu hút đầu tư và tiến hành công nghiệp hóa, đô thi hóa. Việc thiếu hụt một phần cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển kinh vùng, dựa trên cơ cấu và tỷ lệ lao động. Các đơn vị sử dụng lao động đã có nhiều nhận định tích cực về chất lượng lao động, đào tạo nghề đã có những chuyển biến tích cực theo nhu cầu của thị trường doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn gặp khó trong tuyển dụng lao động ở các vị trí đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cao như quản lý lãnh đạo, kế toán, quản lý và cán bộ kỹ thuật. Các chi phí cho đào tạo lại, đào tạo lao động còn cao, tình trạng lao động “nhảy việc” bỏ việc sau khi được đào tạo là điều quan ngại của nhiều doanh nghiệp.

Nhu cầu sử dụng lao động Bình Dương

Một trong những nguồn lực tăng trưởng mới, dư địa mới mang tính bền vững, thân thiện với môi trường, bắt kịp với xu thế của thời đại chính là phát triển kinh tế số. Con người chính là yếu tố then chốt, đòi hỏi nhân lực phải có trình độ cao hơn, am hiểu những kỹ năng áp dụng công nghệ mới, giải quyết được những bài toán về dữ liệu, với tư cách là “đầu vào” của quá trình sản xuất, của phương thức sản xuất kinh tế số.

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng

Dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng tại Bình Dương

Công ty Tấn Vàng chúng tôi có sẵn đội lao động chuyên nghiệp dồi dào, với phương châm đặt chữ Tín lên hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng mọi lao động cho doanh nghiệp. Tấn Vàng sẵn sàng hỗ trợ và có thể bắt tay ngay vào công việc, giảm tải quá trình đào tạo một nhân viên mới cho doanh nghiệp.

Với dịch vụ cung ứng lao động sẽ giúp doanh nghiệp chọn được nguồn lao động phù hợp thay vì phải thực hiện từng bước như tuyển dụng – sàng lọc – đào tạo – điều phối và quản lý lao động thì dịch vụ của chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn các vấn đề này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng

Khi các doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cung ứng lao động Tấn Vàng, người lao động sẽ chịu sự quản lý của công ty cung ứng. Vì thế các quyền lợi của người lao động sẽ được đơn vị quản lý chịu trách nhiệm. Khách hàng không phải mất thêm các chi phi khác, chỉ mất một khoản chi phí cố định mà hai bên thỏa thuận. Đơn vị cung ứng sẽ chịu trách nhiệm quản lý nhân công và các vấn đề phát sinh, và hỗ trợ doanh nghiệp thay đổi lao động khi không đạt cầu khách hàng. Vì thế vừa đảm bảo được hoạt động kinh doanh luôn ổn định không bị gián đoạn và hiệu quả công việc mạng lại cao.

Lợi ích cung ứng lao động Tấn Vàng

Tấn Vàng có thể cung cấp lao động bất cứ thời điểm nào mà doanh nghiệp cần. Đặc biệt là nguồn lao động này đều đã qua đào tạo và kinh nghiệm dày dặn trong từng vị trí. Do đó không phải tốn quá nhiều thời gian để đào tạo lại một người lao động mới. Với nguồn lao động dồi dào của Tấn Vàng, mọi thời điểm đều có thể đáp ứng được số lượng của khách hàng đưa ra. Giảm tải các quá trình tuyển dụng nhân sự, tối ưu các quá trình trong thủ tục hành chính, giảm thiểu tối đa chi phí quản lý, có thể thay đổi nhân sự hoặc cắt giảm nhân sự khi có nhu cầu, được hỗ trợ tận tình trong quá trình hợp tác.

Bảng giá dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương 

Lao động Ca Đơn giá Tăng ca
Lao động phổ thông 8 tiếng ngày 230.000 – 300.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 8 tiếng đêm 270.000 – 350.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng ngày 300.000 – 420.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ
Lao động phổ thông 12 tiếng đêm  345.000 – 595.000 đ/người 30.000 – 60.000 đ/giờ

Với sự tận tậm của Tấn Vàng, chúng tối đảm bảo mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, Tấn Vàng sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề khó khăn về nguồn lao động một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đến với khách hàng Quý doanh nghiệp sẽ được sự tin yêu và mang đến giá trị cao nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *