Dịch vụ Cung ứng lao động phổ thông

Công ty TNHH XD TM DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cho các công ty, doanh nghiệp uy tín chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

VAI TRÒ CỦA LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG TRONG CÁC DOANH NGHIỆP

Tất cả các nhà máy, xí nghiệp hiện nay trên thị trường muốn phát triển bền vững cần phải đảm bảo tiến độ sản xuất. Mục đích để tạo ra những hàng hóa chất lượng tốt cho người tiêu dùng. Để đạt nhu cầu đó, thì nguồn lao động phổ thông phải đảm bảo có sức khỏe tốt, dẻo dai và tính chăm chỉ trong công việc.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-pho-thong-1

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường kinh doanh, các nhà tuyển dụng càng quan tâm nhiều hơn đến những người tìm việc làm lao động phổ thông. Nhưng để lựa chọn được nguồn nhân lực có tay nghề cao, sức khỏe và phẩm chất đạo đức tốt là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy, nhờ vào dịch vụ cung ứng lao động phổ thông mà các doanh nghiệp trên thị trường đã nhanh chóng tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng tốt cho mình.

TẤN VÀNG CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH XD TM DV TẤN VÀNG là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng lao động phổ thông cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-pho-thong-2

Để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu sử dụng lao động phổ thông chất lượng cao cho khách hàng là doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty TẤN VÀNG luôn chú trọng đào tạo và quản lý người lao động một cách chuyên nghiệp với quy trình rõ ràng.

Nguồn gốc nhân công lao động phổ thông do công ty TNHH TẤN VÀNG cung cấp là các công nhân đủ tuổi lao động, có đủ điều kiện sức khỏe đến từ các tỉnh thành chủ yếu là miền nam, miền trung và miền tây nam bộ.

Tấn Vàng Cung ứng lao động tại TPHCM – Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

Với dịch vụ cung ứng lao động TPHCM chuyên nghiệp, trong những năm qua Công ty Tấn Vàng đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai với nguồn nhân lực chất lượng và mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-pho-thong-3

Công ty Hưng Phát là một trong những địa chỉ uy tín và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tìm việc làm phổ thông cũng như nguồn nhân sự của các ngành nghề khác nhau. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đào tạo lao động cơ bản trước khi gia nhập vào các tổ chức doanh nghiệp.

Công ty TNHH Tấn Vàng luôn đảm bảo

  • Cung cấp đầy đủ hồ sơ người lao động theo quy định.
  • Xây dựng đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động phổ thông theo quy định của
  • Nhà nước để người lao động yên tâm làm việc.
  • Đào tạo cơ bản về chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công việc cụ thể mà khách hàng yêu cầu.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG PHỔ THÔNG CỦA TẤN VÀNG

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê lao động phổ thông bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng lao động.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Lao động phổ thông chính thức làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-pho-thong-4

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng lao động phổ thông. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng lao động của Tấn Vàng.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh:

Hưng Phát luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Cung ứng lao động phổ thông nhanh chóng:

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dich-vu-cung-ung-lao-dong-pho-thong-5

Hỗ Trợ khách hàng 24/7

Hưng Phát luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng lao động phổ thông hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, công ty Hưng Phát đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung ứng lao động phổ thông tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Tấn Vàng chúng tôi qua https://cungunglaodongtphcm.com/ hoặc gọi số Hotline: 070.8888.979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có Thể Bạn Cần

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành những dự án ngắn hạn, thiếu lao động trong thời gian ngắn

Contact Me on Zalo
0708888979