Dịch vụ Cung ứng nhân lực đóng gói hàng hóa

Công ty TNHH XD TM DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TÂN VÀNG cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực đóng hàng cho các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh,.. Uy tín chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

TẤN VÀNG CÔNG TY CUNG ỨNG NHÂN LỰC ĐÓNG HÀNG UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH XD TM DV VUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực đóng hàng, đóng gói sản phẩm cho các doanh nghiệp hiện nay.

Dich-vu-cung-ung-nhan-luc-dong-hang-1

Bạn đang sở hữu một nhà xưởng, nhà kho với số lượng hàng hóa lớn? Bạn đang cần một lượng công nhân đóng hàng chuyên nghiệp có thể phụ bạn làm tất cả công việc đóng gói hàng hóa? Bạn đang phân vân không biết phải lựa chọn công ty cho thuê công nhân đóng hàng nào đáng tin cậy?

TẤN VÀNG chuyên cung ứng nhân lực đóng hàng có tay nghề, thái độ làm việc chuyên nghiệp. Để hoàn thành công việc đóng gói sản phẩm nhanh chóng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp của bạn.

TẤN VÀNG Cung ứng nhân lực đóng hàng tại TPHCM – Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ

Với dịch vụ cung ứng nhân lực đóng hàng TPHCM chuyên nghiệp, trong những năm qua Công ty Tấn Vàng đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai với nguồn nhân công đóng gói sản phẩm/ đóng gói hàng hóa chất lượng và mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Dich-vu-cung-ung-nhan-luc-dong-hang-2

Công ty TẤN VÀNG là một trong những địa chỉ uy tín và thu hút sự quan tâm của rất nhiều người tìm việc làm đóng gói hàng hóa cũng như nguồn nhân sự của các ngành nghề khác nhau. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và đào tạo tay nghề nhân viên cơ bản trước khi gia nhập vào các tổ chức doanh nghiệp.

  • Cho thuê số lượng nhân viên đóng hàng tùy vào công việc và yêu cầu của khách hàng.
  • Chúng tôi có đầy đủ hóa đơn, chứng từ rõ ràng để quý khách tiện thanh toán.
  • Công nhân đóng gói có sức khỏe đảm bảo làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.
  • Cung cấp đầy đủ nhân công đóng gói để thực hiện hợp đồng đúng tiến độ.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CUNG ỨNG NHÂN LỰC ĐÓNG HÀNG CỦA TẤN VÀNG

1. Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê nhân viên đóng gói hàng hóa, đóng gói bao bì sản phẩm bên ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ công nhân trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ công nhân, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng lao động.

2. Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Nhân viên đóng hàng, đóng gói chính thức làm việc toàn thời gian sẽ có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê lao động đóng gói sản phẩm từ dịch vụ bên ngoài sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Dich-vu-cung-ung-nhan-luc-dong-hang-3

3. Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực đóng hàng. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng lao động của Tấn Vàng.

4. Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Tấn Vàng luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Dich-vu-cung-ung-nhan-luc-dong-hang-4

5. Cung ứng nhân sự nhanh chóng

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian, nhân công đóng hàng và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

6. Hỗ Trợ khách hàng 24/7

Tấn Vàng luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Dich-vu-cung-ung-nhan-luc-dong-hang-5

7. Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng nhân viên đóng hàng hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, công ty TẤN VÀNG đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung ứng nhân lực đóng hàng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin vui lòng liên hệ với Công ty TẤN VÀNG chúng tôi qua trang https://cungunglaodongtphcm.com/ hoặc gọi số Hotline: 070.8888.979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có Thể Bạn Cần

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành những dự án ngắn hạn, thiếu lao động trong thời gian ngắn

Contact Me on Zalo
0708888979