Dịch vụ cho thuê Nhân sự ngoài

Công ty TNHH TẤN VÀNG cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự ngoài cho các công ty, văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh,.. Uy tín chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai.

TẤN VÀNG CUNG CẤP DỊCH VỤ NHÂN SỰ NGOÀI UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Dịch vụ cung ứng nhân sự theo giờ Tấn Vàng chuyên cung cấp đội nhân sự phản ứng nhanh, với số lượng nhân viên linh hoạt, thực hiện các công việc theo yêu cầu của doanh nghiệp khách hàng.

Các công việc theo nhiều ngành nghề cụ thể như: Phân loại hàng hóa, xếp dỡ hàng hóa, vệ sinh văn phòng, kho, nhập xuất dữ liệu, hỗ trợ làm khảo sát – báo cáo, ….Với chi phí tiết kiệm tối đa và hiệu quả công việc cao vì lợi ích của doanh nghiệp khách hàng.

Dich-vu-nhan-su-theo-gio-2

Dịch vụ cung cấp nhân sự theo giờ Tấn Vàng chính là giải pháp hiệu quả nhằm đáp ứng lực lượng lao động thiếu hụt tạm thời của doanh nghiệp. Khi Doanh nghiệp của bạn cần ngay một số lao động trong 1 khoảng thời gian ngắn.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ NHÂN SỰ NGOÀI CỦA TẤN VÀNG

Tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp

Chi phí cho dịch vụ thuê nhân sự ngoài theo giờ thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng nhân viên.

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Nhân viên chính thức làm việc toàn thời gian có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê nhân sự theo giờ sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Dich-vu-nhan-su-theo-gio-3

Bất kể khi bạn muốn bổ sung 1 nhân sự hay hàng trăm nhân sự, lao động phổ thông hay lao động có chuyên môn…

Tấn Vàng luôn sẵn sàng giúp bạn có một kế hoạch sử dụng nhân sự ngắn hạn, dài hạn một cách linh hoạt. Để giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động khi có vị trí nhân viên nghỉ việc, nghỉ ốm, phát sinh thêm các công việc đặc biệt, các công việc theo từng dự án,..

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê nhân sự theo giờ. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng nhân sự của Tấn Vàng.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Tấn Vàng luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Dich-vu-nhan-su-theo-gio-4

Cung ứng nhân sự nhanh chóng

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/7

Tấn Vàng luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Dich-vu-nhan-su-theo-gio-5

Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng dịch vụ cho thuê nhân sự theo giờ hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, công ty Hưng Phát đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị chuyên cung ứng nhân sự theo giờ tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Tấn Vàng chúng tôi qua trang https://cungunglaodongtphcm.com/ hoặc gọi số Hotline: 070.8888.979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có Thể Bạn Cần

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành những dự án ngắn hạn, thiếu lao động trong thời gian ngắn

Contact Me on Zalo
0708888979