Dịch vụ Nhân sự thuê ngoài

Công ty TNHH TẤN VÀNG cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài ( dịch vụ cho thuê nhân sự bên ngoài) cho các công ty, doanh nghiệp uy tín chất lượng cao với giá tốt nhất thị trường tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

DỊCH VỤ NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI LÀ GÌ?

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-tai-tphcm-1

Thuê ngoài nhân sự là dịch vụ được thực hiện dưới hình thức thuê một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự để đảm nhiệm các công việc mang tính thực thi có liên quan như:

  • Tiến hành các thủ tục về hợp đồng lao động cho nhân viên.
  • Tính toán việc chi trả lương hàng tháng cho nhân viên.
  • Đăng ký bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và bảo hiểm thất nghiệp cho nhân viên.
  • Tính toán các khoản thuế thu nhập cá nhân và hoàn thuế, chi trả thuế thu nhập cá nhân. Sau đó gửi thông tin chi tiết toàn bộ về cho chủ doanh nghiệp.

Đây được xem là giải pháp hiệu quả nhất để cho doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa nguồn lực của mình trong mọi hoạt động kinh doanh. Thông thường, doanh nghiệp sẽ không quản lý chặt chẽ hết được mọi hoạt động trong các khâu chuỗi sản xuất.

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-tai-tphcm-2

Mặt khác, có một số dự án chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn. Vì thế, doanh nghiệp thường không có nhu cầu tuyển dụng nhân sự chính thức mà chọn hình thức sử dụng nguồn nhân sự bên ngoài do một đơn vị khác cung cấp.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NHỎ CẦN CHỌN DỊCH VỤ THUÊ NGOÀI NHÂN SỰ?

Việc cạnh tranh kinh doanh trên thị trường từ trước đến nay không phải lúc nào cũng dễ dàng đối với các doanh nghiệp nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp lớn, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường thường có bộ phận HR chuyên phụ trách trong việc tìm kiếm, tuyển dụng nguồn nhân sự mới.

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-tai-tphcm-3

Câu chuyện này lại hoàn toàn khác đối với đa phần những doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp mới thành lập. Phần lớn các doanh nghiệp nhỏ này thường không có đủ ngân sách để thiết lập một bộ phận HR riêng, và họ cũng không cần đến một lượng nhân sự quá lớn. Vì thế, giải pháp tối ưu nhất chính là sử dụng dịch vụ Thuê ngoài nhân sự.

Theo Khảo sát chi tiết về dịch vụ Thuê ngoài Toàn cầu của Deloitte 2017 thì:

  • 78% các doanh nghiệp trên thế giới đều có những phản hồi tích cực trong việc hợp tác với các nhà cung ứng dịch vụ thuê ngoài nhân sự.
  • 59% các doanh nghiệp lựa chọn phương án thuê ngoài nhân sự nhằm cắt giảm chi phí cho mình.
  • 57% các doanh nghiệp cho biết thuê ngoài nhân sự giúp họ có thể tập trung phát triển các hoạt động cốt lõi của doanh nghiệp tốt nhất.

Việc bỏ ra số tiền không nhỏ nhưng thuê nhầm phải nguồn nhân sự kém chất lượng từ bên ngoài sẽ gây ra tổn thất nặng cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị thuê nhân sự ngoài; Doanh nghiệp nên chú ý phải rất cẩn trọng khi lựa chọn công ty cung ứng nhân lực, nhằm đảm bảo lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY TẤN VÀNG CUNG ỨNG NHÂN SỰ NGOÀI UY TÍN GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu ngày càng cạnh tranh khốc liệt, rất nhiều doanh nghiệp đang muốn tìm cho mình một hướng đi đúng đắn, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả, chất lượng công việc.

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-tai-tphcm-4

Thuê ngoài nhân sự chính là giải pháp được rất nhiều doanh nghiệp năng động ưa chuộng hiện nay. Công ty TNHH XD TM DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TẤN VÀNG là một trong những đơn vị hàng đầu tại TPHCM chuyên cung cấp dịch vụ nhân sự thuê ngoài (cho thuê nhân sự bên ngoài) cho các doanh nghiệp.

Dịch vụ cung ứng nhân sự ngoài tại Tấn Vàng là một giải pháp thích hợp để thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự ngoài cho khách hàng phù hợp với từng yêu cầu của doanh nghiệp. Với chi phí tiết kiệm tối đa và hiệu quả công việc cao vì lợi ích của doanh nghiệp khách hàng.

ƯU ĐIỂM KHI CHỌN DỊCH VỤ NHÂN SỰ THUÊ NGOÀI CỦA TẤN VÀNG

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Chi phí cho dịch vụ thuê nhân sự ngoài thường thấp hơn chi phí tự xây dựng đội ngũ trong doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp tự duy trì đội ngũ, thì doanh nghiệp sẽ phải trả thêm các khoản thuế thu nhập cá nhân, BHXH và BHYT cho từng nhân viên.

Tiết kiệm diện tích và các khoản chi phí cơ sở vật chất

Việc xây dựng, cơ cấu bộ phận nhân viên làm việc toàn phần trong doanh nghiệp đòi hỏi doanh nghiệp phải có đủ trang bị cơ sở vật chất.

Cụ thể là diện tích văn phòng, trang thiết bị làm việc cần thiết gồm: bàn ghế, máy lạnh, máy vi tính, máy fax, văn phòng phẩm, …. Với giải pháp sử dụng thuê ngoài nhân sự, doanh nghiệp của bạn chỉ cần đầu tư một phần nhỏ cơ sở vật chất này.

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-5

Đảm bảo tiến độ công việc không bị ngắt quãng

Nhân viên chính thức làm việc toàn thời gian có quyền lợi nghỉ phép năm, nghỉ ốm, trong khi doanh nghiệp cần đảm bảo tiến độ công việc được diễn ra liên tục. Sử dụng dịch vụ thuê ngoài nhân sự sẽ đảm bảo công việc luôn luôn được vận hành liên tục không bị ngắt quãng.

Tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng công việc cao

Hình thức gia công bên ngoài giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đồng thời đảm bảo chất lượng của kết quả chuyển giao.

Uy tín đã được khẳng định

Với hơn 1.300 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê nhân sự ngoài. Coi trọng sự hài lòng của quý khách hàng là yếu tố tạo nên thành công trong ngành cung ứng nhân sự của Hưng Phát.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh

Tấn Vàng luôn duy trì mức giá cạnh tranh so với chất lượng dịch vụ của mình, giảm % cho những khách hàng thân thiết, ký hợp đồng lâu dài, sự uy tín khẳng định chặt chẽ qua từng giai đoạn.

Dich-vu-nhan-su-thue-ngoai-6

Cung ứng nhân sự nhanh chóng

Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hỗ Trợ khách hàng 24/7

Hưng Phát luôn hướng đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bằng cách lắng nghe từng yêu cầu từ phía khách hàng, luôn túc trực phục vụ khách hàng khi khách hàng cần đến.

Bảo hành dịch vụ

Được biết đến là một trong những công ty cung ứng nhân sự hàng đầu tại TPHCM, Đồng Nai, công ty TNHH XD TM DV CUNG ỨNG LAO ĐỘNG Tấn Vàng đã mang lại nhiều giá trị tiềm năng và lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp khi hợp tác làm việc chung. Chúng tôi có chính sách bảo hành và ký hợp đồng đầy đủ khi khách hàng yêu cầu!

Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị cung cấp nhân sự ngoài tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý. Xin vui lòng liên hệ với Công ty Tấn Vàng chúng tôi qua trang https://cungunglaodongtphcm.com/ hoặc gọi số Hotline: 070.8888.979 để được hỗ trợ nhanh chóng.

Có Thể Bạn Cần

Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành những dự án ngắn hạn, thiếu lao động trong thời gian ngắn

Contact Me on Zalo
0708888979