Giới Thiệu

Cung ứng lao động Tấn Vàng

Về Chúng Tôi - Cung Ứng Nhân Lực Tấn Vàng

Công ty TNHH XD TMDV cung ứng lao động Tấn Vàng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng. Tấn Vàng thành lập nhằm cung cấp các giải pháp về nguồn lao động chất lượng cao phục vụ cho các doanh nghiệp hoạt động trong sản xuất.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN LAO ĐỘNG VÀ NHÂN LỰC TẤN VÀNG.

Tấn Vàng với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng và phát triển nhân lực. Công ty đã góp phần không nhỏ vào việc cung cấp nguồn nhân lực cho các khu vực tại vùng kinh tế trọng điểm. Với kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự và chất lượng lao động của công ty đã đạt được những số liệu và phản hồi tích cực từ Quý đối tác đã và đang hợp với Tấn Vàng.

Tấn Vàng với nổ lực không ngừng nghỉ, đã cung cấp lao động chất lượng có tay nghề cao cho những khu công nghiệp lớn tại HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai,…Với hơn 1000 lao động phục vụ điển hình đang làm việc tại các khu công nghệ cao, khu CN VSIP, Khu chế xuất Linh Trung (1,2,3),… Và nhiều khu công nghiệp lân cận khác.

Được sự tin yêu và tin tưởng hơn 500 khách hàng trên các tỉnh thành thuộc nhiều ngành nghề khác nhau điển hình như: NIDEC, SAMSUNG, J&T EXPRESS,…và nhiều công ty lớn nhỏ khác hiện và đang đồng hành cùng chúng tôi trên khắp cả nước.

Với hơn 10.000 lao động hiện có Tấn Vàng tự tin rằng thời gian cung ứng lao động nhanh chóng đáp ứng được mọi yêu cầu doanh nghiệp giúp giải quyết vấn đề hàng hóa một cách nhanh chóng hiệu quả chất lượng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Tầm nhìn: Đáp ứng nhu cầu đa dạng về nhân lực cho các doanh nghiệp. Là cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và người lao động, giúp cho các doanh nghiệp giải được bài toán nhân lực và tối ưu chi phí.

Sứ mệnh: Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang lại những giá trị cao cho doanh nghiệp và mang đến sự tốt đẹp cho người lao động. Với Phương châm “ Một chữ tín, vạn niềm tin”.

Giá trị cốt lõi: “ Tín – Tâm – Trí – Tốc – Tinh – Nhân”

+ Tấn vàng luôn đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

+ Tấn Vàng đặt chữ “Tâm” là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

+ Tấn Vàng coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẫy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và đặc sắc riêng về dịch vụ.

+ Tấn Vàng lấy “ Tốc độ”, hiệu quả trong từng “Hành động” làm tôn chỉ, thay đổi và thích ứng nhanh làm gí trị bản sắc.

+ Tấn Vàng tập hợp những nhân sự “Tinh” hoa làm nên những dịch vụ tinh hoa, mọi thành viên được hưởng thụ cuộc sống tinh hoa và góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.

+ Tấn Vàng xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, người lao động và xã hội bằng sự thiện chí, tinh thần nhân văn.

cung ứng lao động
Cung ứng lao động

CHÍNH SÁCH HOẠT ĐỘNG.

Nhận thấy chất lượng uy tín là yếu tố quyết định và chìa khóa của thành công chúng tôi xem việc đảm bảo chất dịch vụ là mục tiêu chiên lược sự nghiệp phát triển bền vững của mình. mục tiêu của chúng tôi là mang đến tối ưu hóa về kinh tế cho khách hàng. 

Tập thể chúng tôi đã và đang không ngừng tiềm tòi phát triển sáng tạo cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như khả năng cung ứng dịch vụ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị, những dự án chất lượng nhất.

Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể đoàn kết, sự nổ lực vững mạnh cùng sự ủng hộ của Quý khách hàng chúng toi chắt chắn sẻ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai để cùng mang đến thành công to lớn cho tất cả các đối tác khách hàng cùng đồng hành với công ty. 

Công ty được vận hành bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo với nhiều kinh nghiệm . Chúng tôi luôn chủ động tuyển dụng các nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp đối tác.

Ảnh một số hoạt  đông của công ty