MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

Dịch vụ tuyển dụng miền Nam

Dịch vụ tuyển dụng miền Nam

Dịch vụ tuyển dụng miền Nam mặc dù không phải là một giải pháp mới, tuy nhiên chưa hẳn doanh nghiệp nào cũng biết rõ về dịch vụ này. Vậy vì sao các doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ này?

 

Con người đóng một vai trò rất quan trọng trong sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Nhưng trong thị trường công nghiệp phát triển mạnh tại khu vực miền Nam như hiện nay, các doanh nghiệp đang đua nhau mọc lên như nấm, chính điều này đã dẫn đến sự cạnh tranh khá gay gắt về nguồn nhân lực. Vì vậy để có thể tìm được những nhân sự phù hợp và có hiệu quả công việc thì sử dụng dịch vụ tuyển dụng miền Nam của công ty Nhân lực Tấn Vàng chính là một lựa chọn sáng suốt.

1. Các doanh nghiệp đã thực sự hiểu tất tần tật về dịch vụ tuyển dụng hay chưa?

Dịch vụ tuyển dụng miền Nam là một loại dịch vụ do bên công ty thứ ba cung cấp, nhằm phục vụ những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng. Chúng tôi sẽ tìm kiếm và chọn lọc những ứng viên phù hợp nhất theo các tiêu chí, mong muốn mà doanh nghiệp đưa ra.

Tự hào là một trong những công ty Nhân lực hàng đầu hiện nay, Tấn Vàng đảm bảo sẽ giúp doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực với chi phí cực kỳ hợp lý, từ đó quý doanh nghiệp có thể duy trì vận hành ổn định trong sự cạnh tranh về nguồn nhân lực với các doanh nghiệp khác.

2. Những lợi ích hấp dẫn của dịch vụ tuyển dụng miền Nam trong mắt các doanh nghiệp

Mỗi một doanh nghiệp đều có Bộ phận Tuyển dụng nhân sự riêng, vậy vì sao các doanh nghiệp vẫn lựa chọn sử dụng dịch vụ tuyển dụng miền Nam của Tấn Vàng?

A. Tuyển dụng được số lượng lớn nhân sự trong khoảng thời gian ngắn

Những doanh nghiệp mới thành lập, những doanh nghiệp đang trong giai đoạn đẩy mạnh phát triển, mở rộng quy mô kinh doanh hay những doanh nghiệp đang đi vào giai đoạn cao điểm khi doanh nghiệp tiếp nhận những đơn hàng lớn, thì sẽ cần một lượng lớn nguồn lao động phục vụ cho việc vận hành. Nhờ vào 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Tấn Vàng đã có cho mình một nguồn lao động dồi dào trải dài khắp các tỉnh thành miền Nam, đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

B. Chọn lọc kỹ càng những nhân sự phù hợp cho các vị trí quan trọng của doanh nghiệp

Các vị trí cấp cao của một doanh nghiệp có những yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ và kỹ năng nhất định với vị trí tuyển dụng, và với đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp chúng tôi sẽ giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian tuyển dụng đào tạo và thử việc cho một nhân sự mới.

C. Tối ưu hóa chi phí và thời gian tuyển dụng

Bộ phận tuyển dụng của doanh nghiệp ắt hẳn sẽ phải tiến hành các bước tuyển dụng theo quy trình: đăng tin tuyển dụng, chọn lọc hồ sơ, thời gian phỏng vấn, thời gian hướng dẫn đào tạo nhân sự mới,… mà không mang lại tối đa hiệu quả. Bên cạnh đó, những yêu cầu về kỹ năng và trình độ khác nhau của mỗi doanh nghiệp phải phù hợp và mang lại lợi ích tích cực với mô hình và lĩnh vực kinh doanh của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang lại kết quả vượt sự mong đợi của khách hàng nhờ vào quy mô tuyển dụng trải rộng khắp các lĩnh vực, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa lượng lớn chi phí và thời gian.

 

Bảng giá dịch vụ tuyển dụng

Dịch vụ tuyển dụng Số lượng Đơn giá ( VNĐ) Thời gian bảo hành
Tuyển dụng lao động phổ thông 1 người 1.500.000 VNĐ 1 tháng
Tuyển dụng nhân sự cấp cao 1 nhân viên 3.000.000 VNĐ 2 tháng
Tuyển dụng quản lý nhân sự cấp cao 1 quản lý 5.000.000 VNĐ 3 tháng

3. Các dịch vụ tuyển dụng uy tín cao tại công ty Tấn Vàng

A. Tuyển dụng lao động phổ thông 

Tấn Vàng với đội ngũ lao động quy mô lớn ở nhiều mảng, nhiều ngành nghề khác nhau, không những vậy nguồn lao động công ty chúng tôi cung cấp đã qua đào tạo và có kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo độ phù hợp cao với tiêu chí của doanh nghiệp, đồng thời mang lại năng suất lao động hiệu quả.

B. Tuyển dụng nhân sự các cấp

Các vị trí cấp cao như Giám đốc, Quản lý, Kế toán… đều yêu cầu có trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm cao để đáp ứng tốt hiệu quả công việc. Nhân sự do phía công ty chúng tôi cung cấp đa dạng lĩnh vực như Kinh tế, Kinh doanh, Dịch vụ, Tài chính… cùng với những chiến lược thu hút ứng viên mới, quy trình chọn lọc cẩn thận theo mục tiêu của khách hàng.

C. Tuyển dụng online và offline

Chúng tôi sử dụng đồng thời cả giải pháp công nghệ và quy trình tuyển dụng tiêu chuẩn để phát triển tệp nhân lực. Các phần mềm hỗ trợ là công cụ tối ưu hóa giúp chúng tôi tìm kiếm, chọn lọc và quản lý dữ liệu của ứng viên một cách hiệu quả. Điều này giúp doanh nghiệp phát triển nguồn nhân lực vững mạnh dài hạn.
Sau khi đã tìm được ứng viên thích hợp, nhà tuyển dụng của công ty Tấn Vàng sẽ gặp trực tiếp và trao đổi, lựa chọn ra những ứng viên phù hợp nhất cho từng vị trí khác nhau mà các doanh nghiệp cần.

Công ty Nhân lực Tấn Vàng chịu trách nhiệm xử lý các thủ tục tuyển dụng và quản lý nhân sự với mức chi phí hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc tìm được đối tượng đúng yêu cầu, tiết kiệm được công sức, thời gian tuyển dụng mà vẫn đảm bảo được chất lượng nguồn nhân lực.

Xem thêm: Cung ứng lao động

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps