MAIL:

nhanluctanvang@gmail.com

HOTLINE:

070 8888 979

DỊCH VỤ CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

CUNG ỨNG LAO ĐỘNG TỈNH BÌNH DƯƠNG

Tình hình phát triển tỉnh Bình Dương

Trong những năm trở lại đây Bình Dương luôn là thế lực phát triển kinh tế hàng đầu của phía Nam, Bình Dương đã và đang là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước và luôn đẩy mạnh sự phát triển công nghiệp theo hướng bền vững. Vậy làm thế nào để ngành công nghiệp của tỉnh phát triển theo xu hướng tăng và bền vững, đặc biệt là trước những làn sóng vốn đầu tư nước ngoài đang dịch chuyển sang Việt Nam?

 

Nhằm củng cố sự gia tăng góp phần tạo điều kiện cho ngành công nghiệp phát triển, Bình Dương cũng đã xây dựng trung tâm hành chính để kiểm soát các khu công nghệp về cơ sở vật, nguồn lao động,… Bình Dương xác định lấy công nghiệp làm nền tảng, chủ lực, là khâu đột phá để khôi phục và thúc đẩy sự phát triển kinh tế theo hướng bền vững, hiển nhiên trong thời gian tới, Bình Dương sẽ tiếp tục có nhiều chính sách ưu tiên phát triển công nghiệp.

Để thực hiện được các mục tiêu và kế hoạch của cơ sở tỉnh đề ra, trong đó có giải pháp “Phát triển công nghiệp gắn với phát triển đô thị, ổn định sự tăng trưởng và giữ vai trò quan trọng thúc đẩy phát triển các ngành, lĩnh vực khác. Ngoài ra, tỉnh còn đẩy mạnh sự phát triển khuyến khích lao động đạo tạo bài bản để phục vụ trong việc sản xuất.

Theo thống kê các khu công nghiệp ở Bình Dương đang mộc lên khá nhiều nhà máy, Vậy câu hỏi đặt ra là lao động ở đâu? Làm thế nào để các nhà máy có thể đi vào hoạt động mang đến giá trị sản xuất.

Tầm quan trọng của dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Dương

Hiểu được những cầu và tầm quan trọng về nguồn lao động nên ngày nay, dịch vụ cung ứng lao động gần như đã trở thành một phần không thể thiếu của các doanh nghiệp cả nước nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Vì dịch vụ cung ứng lao động là một phần không thể thiếu nên nhiều đơn vị cung ứng lao động mới mộc lên khá nhiều, Chính vì thế, việc tìm kiếm và cung ứng lao động cho doanh nghiệp tại Bình Dương dần trở thành một nhu cầu cần thiết để đảm bảo các mục tiêu phát triển kinh doanh trong tương lai. Vậy làm thế nào để tìm được một đơn vị cung ứng lao động uy tín – chất lượng?

Tầm quan trọng của lao động ở Bình Dương, việc sử dụng các dịch vụ cung ứng lao động sẽ là nhu cầu tất yếu để giúp doanh nghiệp tìm kiếm những nhân lực phù hợp vào doanh nghiệp của mình. Đến với Tấn Vàng các doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ và phục vụ một cách bài bản và hài lòng nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động giúp cho doanh nghiệp yên tâm hơn vào các giá trị cốt lõi thay vì các công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên, tuyển dụng, các thủ tục hành chính khác sau quá trình thử việc, những bài toán đó khiến cho các doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian, nhờ vậy, dịch vụ cung ứng lao động sẽ thay doanh nghiệp thực hiện các bài toán trên.

Cung ty cung cung ứng lao động thời vụ tại Bình Dương – Tấn Vàng

Tấn Vàng hơn 5 năm trong lĩnh vực cung ứng lao động, được sự tin yêu của Quý khách hàng chính là động lực để Tấn Vàng có những nét đặc trưng riêng. Với phương châm “Một chữ tín, vạn niềm tin” Tấn Vàng luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Nhận thấy được Bình Dương là tỉnh đang có nhu cầu lao động rất cao và nhiều khu công nghiệp đang thiếu hụt lao động trầm trọng. Tấn Vàng mong muốn sẽ hỗ trợ đối tác hết mình nếu có duyên cùng hợp tác.

Công ty cung ứng lao động Tấn Vàng mong muốn mang đến sứ mệnh trở thành nhà cung cấp các giải pháp về nguồn lao động được đối tác lựa chọn lâu dài. Do đó, chúng tôi không ngừng cố gắng phát triển để tối ưu, phù hợp với mong muốn của Quý khách hàng.

Quy trình chăm sóc khách hàng của Tấn Vàng

Tấn Vàng luôn đặt lợi ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu, với mong muốn thực hiện và giúp ích cho các doanh nghiệp. Chúng tôi đưa ra các quy trình chăm sóc khách hàng như sau:

  • Khi khách hàng gọi đến Tấn Vàng sẽ có những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho khách hàng.
  • Tấn Vàng cùng với đối tác sẽ trao đổi qua zalo, doanh nghiệp sẽ gửi một số hình ảnh để Tấn Vàng báo giá lao động
  • Khi báo giá thành công Tấn Vàng sẽ soạn hợp đồng các bên để ký kết.
  • Hoàn tất giai đoạn ký kết hợp đồng bên Tấn Vàng sẽ bàn giao lao động khi doanh nghiệp cần.

Lợi ích doanh nghiệp nhận được khi sử dụng các dịch vụ của Tấn Vàng

+ Khách hàng sẽ không phải chịu chi phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp,…
+ Khách hàng không cần phải tốn thêm chi phí duy trì lao động khi hết hàng và có thể thuê thêm lao động bất cứ khi nào hàng hóa tăng cao.
+ Báo giá tốt, dựa vào thời gian, số lượng, và tính chất công việc để đưa ra mức giá phù hợp.
+ Không phát sinh chi phí trong thời gian hợp đồng.
+ Cung ứng lao động nhanh với nguồn lao động dồi dào, năng động, chuyên nghiệp.
+ Tấn vàng luôn hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề phát sinh về nguồn lao động trong khoảng thời gian kí hợp đồng.
+ Chúng tôi cùng khách hàng quản lý nguồn lao động một cách tốt nhất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.
+ Đảm bảo rút nắng thời gian trong quá trình tuyển dụng, lựa chọn và đào tạo lao động.
+ Khách hàng có thể thay đổi hoặc sa thải những lao động không chất lượng mà không cần bồi thường hợp đồng.
+ Khách hàng có thể chấm dứt hợp đồng lao động khi đã giải quyết xong hàng hóa mà không cần lo về những vấn đề pháp lý.

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Nhận Báo Giá Ngay

0708888979
Facebook Chat Zalo Maps